Xưởng chuyên sỉ quần áo cao cấp tại TPHCM

     Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi là xưởng may quần áo nam nữ xuất khẩu đồng thời là Xưởng may chuyển sỉ quấn áo cao cấp tại TPHCM.
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội dẫn đến nhiều các vấn đề khác đi lên theo. Xu hướng may mặc luôn là vấn đề mà chúng ta quan tâm và không bao giờ ngừng nghỉ nhu cầu đó. Chính vì vậy, điều này đã tạo ra những cơ hội cho nhiều người yêu thích kinh doanh thực hiện kế hoạch buôn bán của mình trên mạng Internet. Tuy nhiên, trong tất cả các ngành nghề kinh doanh mà bạn tự đứng lên xây dựng một kế hoạch kinh doanh quần áo quả thật khó khăn và nhiều thử thách. Vấn đề khó khăn lớn nhất ở đây là việc bạn phải tìm được nguồn hàng quần áo giá sỉ phù hợp với ngành nghề bạn kinh doanh.
    Nhưng bên cạnh đó lại nảy sinh nhiều vấn đề liên quan đến việc bán hàng và tìm nguồn cung cấp hàng hóa ổn định và chất lượng đảm bảo. Bạn đang băn khoăn sẽ tìm ở đâu? Làm thế nào tìm được nguồn hàng chất lượng mà giá cả hợp lý?
   Đến với chúng tôi bạn sẽ không cần lo lắng thêm về vấn đề này ^_^

Xưởng chuyên sỉ quần áo cao cấp tại TPHCM

Tại sao ban nên lựa chọn chúng tôi?

    Xưởng của chúng tôi vừa sản xuất gia công vừa cung cấp sỉ nên sẽ đảm bảo cho các bạn các sản phẩm chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu và bỏ qua các bước trung gian nên sẽ có mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn theo yêu cầu trong khoảng thời gian ngắn nhất.
  • Xưởng chúng tôi cam kết Các sản phẩm bán ra đều đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa các sản phẩm lỗi xấu. Nếu oó sản phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả miễn phí.
  • Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có nhiều size để dễ lựa chọn hơn cho bạn.
  • Xưởng chuyên sỉ quần áo cao cấp tại TPHCM với công xuất 500 sản phẩm mỗi ngày và 2-3 mẫu mới mỗi tuần ĐẢM BẢO cung cấp đủ số lượng hàng và mẫu mới liên tục cho khách hàng.
    Đến với chúng tôi đảm bảo sẽ làm các bạn vừa lòng về chất lượng sản phẩm, nguồn hàng ổn định, sự đa dạng phong phú về mẫu mã cũng như chất lượng dịch vụ giao hàng tư vấn trực tuyến và hơn thế nữa là bạn sẽ được cung cấp mặt hàng giá rẻ nhất trên thị trường.

Lấy sỉ như thế nào? Hình thức vận chuyển thanh toán ra sao?

  1. Số lượng tối thiểu lần lấy hàng đầu là 5 sản phẩm bất kì, lần tiếp theo lấy 1 sản phẩm cũng tính giá sỉ. Các bạn mua sỉ liên hệ qua zalo 094 909 3456 hoặc có thể gọi trực tiếp để được tư vấn chi tiết nhé.
  2. Mức chiết khấu theo số lượng hàng của bạn
  < 20Sp < 50SP < 100SP
Áo Khoác 3k 5k 10k
Áo Khoác Da 5k 10k 15k
Quần nam 3k 5k 10k
Áo Thun 0 0 0
 
Lưu ý: Đối với đơn hàng trên  300SP thì giá cả sẽ được thương lượng thỏa thuận giá cả và chiết khấu của 2 bên.
        3. Phương thức thanh toán  : vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY
        4. Phương thức vận chuyển : vui lòng xem thêm 
TẠI ĐÂY

Còn chờ gì nữa. Hay nhanh tay gọi điện thoại cho chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn vừa lòng!
Rất vui được hợp tác với các bạn. Cùng hợp tác cùng phát triển!

 
CÔNG TY TNHH MAY MẶC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
WEBSITE: SCFASHION.VN
HOTLINE: 094 909 3456 & (08) 66 814 824
ĐỊA CHỈ: SỐ 65 ĐƯỜNG S3, P.TÂY THẠNH,Q. TÂN PHÚ, HCM, VIỆT NAM